Blog

Bánh Dày Giò Hà Nội Mua Ở Đâu?

Bánh dày giò Hà Nội là tên gọi chung cho những nơi sản xuất bánh dày chay nói riêng và bánh dày nói chung. Bánh dày giò được tạo nên bởi sự kết hợp vô cùng giản dị và mộc mạc của người xưa, món ăn này thân thuộc với tuổi thơ đến mức khi đã có rất nhiều những món ăn “sơn hào hải vị” nhưng đôi khi vẫn khiến nhiều người thèm cái hương vị mộc mạc ấy giữa lòng thành phố.

Giới thiệu

Đi từ trung tâm thành phố về hướng ngoại thành theo quốc lộ 1A cũ khoảng 30kg chúng ta sẽ đặt chân đến vùng đất đặc có đặc sản là loại bánh này, chắc hẳn qua những miêu tả trên bạn cũng có thể phần nào hình dung được địa điểm mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là gì rồi nhỉ. Đó chính là vùng đất Thường Tín với thương hiệu bánh dày Quán Gánh vô cùng nổi tiếng.

bánh dày giò

Bánh dày quán gánh

Hiện nay bánh dày được lan toả ra khắp các làng nghề trong khu vực Thường Tín, vẫn giữ nguyên được những hương vị đặc trưng của bánh dày truyền thống, được làm từ những hạt gạo nếp mới, được chọn lọc kỹ càng, gói với lá dong/lá chuối giúp cho bánh dày vẫn luôn giữ được những hương vị quá đỗi mộc mạc và thơm ngon. 

banh day gio ha noi

Cách bảo quản bánh dày

Mua bánh dày ở đâu?

Hiện  nay “Bánh dày U Chuyên” đang là cơ sở chuyên sản xuất những sản phẩm bánh dày cung cấp cho khu vực nội và ngoại thành Hà Nội. Với bánh dày giò đang được cung cấp ra ngoài thị trường với giá 20.000 đồng cho cặp bánh dày giò, từ 10 cặp bánh trở lên thì giá chỉ còn 3.000 đồng 1 cặp (chưa bao gồm giò).

bánh dày u chuyên

Cơ sở sản xuất bánh dày-bánh dày U Chuyên

Tại đây quý khách sẽ được thưởng thức lại hương vị bánh dày giò Hà Nội thơm ngon và bình dị nhất! Chúc quý khách ngon miệng <3

Liên hệ đặt bánh dày:

Cửa hàng bánh dày U Chuyên

SĐT/Zalo: 0326567884 (Mr.Cường)

Xem thêm
Cách bảo quản bánh dày
Bánh dày đậu xanh mua ở đâu?
Khám phá ngay những thông tin khác về bánh dày tại chuyên mục bánh dày của Yêu Bếp Việt nhé!

Văn Cường

"Văn Cường" hiện đang là người quản lý đồng thời là người kiểm soát nội dung trên website Yêu Bếp Việt mọi vấn đề băn khoăn, thắc mắc có thể để lại bình luận tại cuối bài viết để được mình giải đáp hoặc làm bài viết hướng dẫn sớm nhất nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button