Chính sách bảo mật

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt cho toàn bộ đội ngũ Yêu Bếp Việt cảm ơn tất cả các bạn vì đã theo dõi, yêu mến website yeubepviet.com. Tất cả những băn khoăn thắc mắc, đóng góp của các bạn đều được chúng tôi  ghi nhận và giải đáp sớm nhất

1. Bảo mật thông tin khách hàng

Tất cả những bình luận đóng góp ý kiến của mọi người trên web yeubepviet.com đều được ẩn để đảm bảo tính riêng tư có quý khách hàng.

  • Những thững thông tin cá nhân, bình luận đều được ẩn chỉ admin mới có thể xem và phản hồi.
  • Đối với những khách hàng liên hệ đặt những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp chúng tôi cũng cam kết bảo mật 100% những thông tin của quý khách hàng.
  • Tất cả những thông tin trước và sau khi đều được ẩn và lưu nội bộ.
  • Sau khi mua hàng, để không làm phiền đến cuộc sống và công việc của quý khách hàng chúng tôi sẽ không gọi điện, nhắn tin trao hàng. Tất cả những thông tin sau khi mua hàng khách hàng để lại sẽ được chúng tôi chăm sóc (3 tháng/lần) để không làm phiền đến khách hàng.

2. Cam kết về nội dung

Những bài viết được đăng tải trên website đều đã được chúng tôi tham khảo qua nhiều nguồn để đảm bảo với khách hàng những thông tin chính xác và tốt nhất tới cho người đọc.

Đảm bảo nội dung khi cung cấp tới cho khách hàng
Đảm bảo nội dung khi cung cấp tới cho khách hàng

Những nội dung về sản phẩm đều được chúng tôi cung cấp một cách xác thực nhất đến cho khách hàng nhằm giúp khách hàng có thể chọn được những sản phẩm ưng ý với giá thành rẻ nhất. 

Back to top button