Thông Tin Liên Hệ

GIỚI THIỆU

Là một người con trong gia đình có truyền thống sản xuất bánh cổ truyền, mong muốn phát triển và cung cấp nhiều hơn những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng và cải thiện sản phẩm của mình để cũng cấp những sản phẩm chất lượng hơn và đổi lấy sự hài lòng của khách hàng!

Thông tin liên hệ mua bánh dày
Thông tin liên hệ với chúng tôi

PHƯƠNG CHÂM PHÁT TRIỂN CỦA “YÊU BẾP VIỆT”

“Yêu Bếp Việt” được tạo ra với mục đích chia sẻ, thỏa mãn đam mê trong ẩm thực. Tại ” Yêu Bếp Việt” bạn sẽ có thể tìm được những món ăn “xưa cũ”, những công thức và món ăn hiện đại. “Yêu Bếp Việt” được tạo ra bởi một người con Việt Nam, mong muốn- khát khao được giữ lại những hương vị đậm chất Việt….

SẢN PHẨM CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Với phương châm luôn cung cấp những điều tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng để cải tiến quy trình sản xuất để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp tới cho quý vị khách hàng những sản loại thực truyền thống mang đậm những nét Việt Nam như:

 • Bánh Chưng
 • Bánh Dầy
 • Bánh Nếp
 • Bánh Tẻ
 • Rượu Nếp

Ngoài ra để phát triển thực đơn phong phú hơn và phù hợp với nhiều khách hàng khó tính hơn thì chúng tôi cũng cung cấp tới khách hàng những loại thực phẩm thực dưỡng (tất cả những sản phẩm này đều đã được kiểm định và đăng ký bản quyền).

Mọi băn khoăn thắc mắc, đóng góp… xin hãy liên hệ cho chúng tôi qua phần thông tin liên hệ cuối trang. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi website, hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để nhận được thêm những công thức nấu ăn miễn phí khác nhé.

 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

✉ Email: yeubepviet@gmail.com
Số điện thoại/zalo: 0326567884
📌 Địa chỉ: An Duyên-Tô Hiệu-Thường Tín-Hà Nội                 
                                            -yeubepviet.com-
Back to top button